Theo lãnh đạo SPD Sigmar Gabriel, liên minh lớn ở Đức đã giải quyết tranh chấp kéo dài một tuần về Gói tị nạn II.

Theo lãnh đạo SPD Sigmar Gabriel, liên minh lớn ở Đức đã giải quyết tranh chấp kéo dài một tuần về Gói tị nạn II.

Người dân Bắc Phi cũng được cho là đã tham gia vào các vụ tấn công ở Cologne vào đêm giao thừa. Đối với đề xuất lập pháp này, Liên minh và SPD cần phiếu bầu từ những người Xanh trong Hội đồng Liên bang.

Đọc tin tức miễn phí trong 1 tháng ngay bây giờ! * * Bài kiểm tra tự động kết thúc.

Thêm về điều này ▶

TIN TỪ MẠNG

Giành được tai nghe không dây thực sự từ JBL ngay bây giờ! (E-media.at)

Quyền truy cập mới (yachtrevue.at)

8 lý do tại sao độc thân tuyệt vời

Burger tôm cá hồi với sốt mayonnaise wasabi và dưa chuột mật ong (gusto.at)

Trong xu hướng mới: Shock-Down – nền kinh tế có thể chịu đựng được bao lâu? (Trend.at)

35 bộ phim về gia đình hay nhất để cười và cảm thấy vui vẻ (tv-media.at)

E-Scooter ở Vienna: So sánh tất cả các nhà cung cấp và giá cả năm 2020 (autorevue.at)

Bình luận

Đăng ký

Kết nối với Facebook

Rigi999 Thu., 04/02/2016 11:51 am

Báo cáo

Những người nước ngoài có tỷ lệ tội phạm nhỏ nhất nên bị trục xuất ngay lập tức! Các nhà tù của chúng ta đầy rẫy những thứ khốn nạn này !!! Làm thế nào để công dân Áo của chúng tôi chịu đựng được tất cả những điều này ??? Được cho là ăn cắp, phục kích, giết người, v.v. ở đất nước của họ !!!!

christian95 Thứ, ngày 04 tháng 2 năm 2016 12:52

Báo cáo

Thật kỳ lạ khi những quốc gia này không muốn những học giả được đào tạo bài bản của họ trở lại. Những người được “chào đón” tại và không muốn có họ ở đất nước của họ một lần nữa. Tôi tự hỏi tại sao?

Đăng ký

Kết nối với Facebook

Trang 1 của 1 ”

Theo lãnh đạo SPD Sigmar Gabriel, liên minh lớn ở Đức đã giải quyết tranh chấp kéo dài một tuần về Gói tị nạn II. “Gói tị nạn II hiện đã có sẵn và có thể nhanh chóng được đưa vào nội các”, Gabriel cho biết vào tối thứ Năm tại Berlin sau khi tham vấn với Thủ tướng và lãnh đạo CDU Angela Merkel và chủ tịch đảng CSU Horst Seehofer.

Theo đó, việc đoàn tụ gia đình đối với những người tị nạn được hưởng sự bảo vệ của công ty con thấp hơn sẽ bị đình chỉ trong hai năm. Đó là một yêu cầu đặc biệt từ CSU, mà SPD đã từ chối ban đầu.

Tuy nhiên, đổi lại, người ta đã đồng ý rằng “với những người tị nạn từ Thổ Nhĩ Kỳ, Jordan và Lebanon hiện đang được đàm phán, ưu tiên sẽ được dành cho đoàn tụ gia đình”, Gabriel nói. “Và cũng cho những người cần sự bảo vệ của công ty con.” Đó là một “thỏa hiệp tốt”, lãnh đạo SPD nói thêm.

Merkel, Gabriel và Seehofer cũng nhất trí tuyên bố các quốc gia xuất xứ an toàn của Maroc, Algeria và Tunisia. Điều này sẽ giúp người dân từ các quốc gia này nhanh chóng bị trục xuất hơn. Liên minh lớn đang phản ứng với các sự kiện của đêm giao thừa ở Cologne. Ở đó, các nhóm đàn ông đã tấn công tình dục phụ nữ và trộm cắp trên quy mô lớn. Các thủ phạm được cho là chủ yếu là người di cư từ các nước Bắc Phi và Ả Rập.

Hơn nữa, theo lời của Gabriel, các đối tác liên minh đã đồng ý để giảm bớt tình hình cho các học viên và công ty đào tạo.jointcure.club Lãnh đạo SPD cho biết, vấn đề là một người tị nạn được đào tạo ở Đức được đảm bảo có thể làm việc ở Đức trong hai năm sau khi hoàn thành khóa đào tạo, bất kể tình trạng của họ là gì.

+++ Các diễn biến hiện tại khác trong cuộc khủng hoảng người tị nạn +++

EU bảo vệ quyết định của Thụy Điển

Ủy ban EU đã bảo vệ kế hoạch hồi hương của Thụy Điển cho 80.000 người xin tị nạn bị từ chối. Một nữ phát ngôn viên cho biết việc trục xuất là một phần của chương trình nghị sự về di cư gồm bốn trụ cột. “Đó là một trong những nghĩa vụ của các quốc gia thành viên rằng những người không có quyền tị nạn phải được trả lại”.

Các quyết định liên quan trong lĩnh vực pháp lý sẽ phải được đưa ra bởi các tòa án quốc gia. Hơn nữa, “chúng tôi thực sự đã chứng kiến ​​một số người di cư đến châu Âu không được quyền tị nạn”. Con số đó đã tăng lên. Đó cũng là vấn đề về uy tín và “chúng tôi không muốn tạo ấn tượng rằng châu Âu là một cánh cửa rộng mở”, nữ phát ngôn viên nói.

Thụy Điển có kế hoạch trục xuất tới 80.000 người xin tị nạn bị từ chối. Bộ trưởng Nội vụ Anders Ygeman nói với đài truyền hình Thụy Điển SVT vào tối thứ Tư rằng chính phủ đã chỉ thị cho cảnh sát và cơ quan nhập cư thực hiện lệnh này.

Thông thường, những người xin tị nạn bị từ chối sẽ bị trục xuất trên các chuyến bay theo lịch trình, nhưng với số lượng cao, máy bay thuê giờ sẽ được thuê. Điều này có thể sẽ mất vài năm. Năm ngoái, 163.000 người tị nạn đã xin tị nạn ở Thụy Điển. Trong số gần 60.000 đơn mà các nhà chức trách Thụy Điển đã xử lý vào năm 2015, 55% số người nộp đơn được xin tị nạn.

Để so sánh: ở Áo, khoảng 90.000 người đã xin tị nạn vào năm 2015. Trong lần đầu tiên, gần 14.000 trong số hơn 36.000 đơn đăng ký quyết định được đánh giá tích cực.

Thụy Điển đã áp dụng lại các biện pháp kiểm soát biên giới vào tháng 11 vì cuộc khủng hoảng người tị nạn, và kể từ tháng 1, tất cả các công ty xe lửa và xe buýt cũng phải ghi lại danh tính của những hành khách đi qua cầu Öresund từ Đan Mạch đến Thụy Điển. Theo số liệu của chính phủ, khoảng một trăm người tị nạn đã đến mỗi ngày kể từ đó; vào tháng 10, con số này là gần 10.000 người một tuần.

Tờ báo “Dagens Industri” dẫn lời Ygeman: “Tôi tin rằng chắc chắn là khoảng 60.000 người, nhưng cũng có thể lên đến 80.000 người”. “Chúng tôi có một thách thức lớn ở phía trước,” Ygeman nói thêm. “Để làm được điều này, chúng tôi phải tăng cường nguồn lực và cải thiện sự hợp tác giữa các cơ quan chức năng.” Trước hết, họ muốn tạo điều kiện tốt cho sự tự nguyện trở lại của những người xin tị nạn. “Nhưng nếu chúng tôi không làm được điều đó, thì buộc phải có một sự trở lại”, ông nói.

Theo chính phủ, có “một nguy cơ đáng kể” là các nhóm lớn sẽ biến mất dưới lòng đất. Cảnh sát đang chuẩn bị cho việc này với việc mở rộng cảnh sát biên giới và kiểm soát nhiều người nước ngoài hơn trong nước. Ygeman nói: “Tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy nhiều máy bay thuê hơn, đặc biệt là những máy bay do EU vận hành. Theo “Dagens Industri”, chính phủ Thụy Điển đang đàm phán với Afghanistan và Morocco, trong số những người khác, về việc trở lại của những người tị nạn từ các nước này.

Mikl-Leitner và Doskozil hứa hợp tác

Bộ trưởng Nội vụ Johanna Mikl-Leitner (ÖVP) và tân Bộ trưởng Quốc phòng Hans Peter Doskozil (SPÖ) đã tổ chức cuộc họp làm việc đầu tiên vào thứ Năm. Trước mặt các nhà báo, sau đó họ thề sẽ đảm bảo hợp tác tốt. Mikl-Leitner cho biết nhiệm vụ đầu tiên là chuẩn bị cho việc tăng cường quản lý biên giới trong vài tuần tới.

Mục tiêu: “Để cùng nhau ổn định, an ninh và trật tự ở nước cộng hòa này”, Bộ trưởng nói. Doskozil cảm ơn bộ phận nội vụ vì sự chào đón thân thiện. Bây giờ là vấn đề lập kế hoạch, phối hợp và thực hiện các biện pháp sau hội nghị cấp cao về người tị nạn. Họ muốn giương cao ngọn cờ “rằng không thể vào không kiểm soát được nữa”. Tham mưu trưởng Othmar Commenda và Tổng cục trưởng An ninh Công cộng, Konrad Kogler, cũng tham dự cuộc họp.

Về vấn đề gia hạn nghĩa vụ quân sự, Mikl-Leitner đề cập đến nhu cầu cơ bản về sự bền bỉ lâu dài trong quản lý biên giới. Bây giờ Bộ Tổng tham mưu phải xem xét khả năng này. Doskozil đã công bố một kỳ kiểm tra nội bộ vào thứ Hai tới vào lúc 2 giờ chiều, trong đó chủ đề này và các chủ đề khác sẽ được thảo luận.

Bộ trưởng Nội vụ cũng được hỏi về kế hoạch trục xuất 80.000 người xin tị nạn bị từ chối của Thụy Điển. Đây là kế hoạch cho mười năm tới, một kích thước mà Áo đã cung cấp với hơn 8.000 người phải di dời vào năm 2015. Trong mọi trường hợp, phản hồi sẽ vẫn là trọng tâm.

Người Anh muốn thu hút nhiều trẻ vị thành niên hơn

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, Anh muốn tiếp nhận nhiều trẻ vị thành niên không có người đi kèm từ Syria và các khu vực xung đột khác. Tuy nhiên, chính phủ vẫn chưa công bố mức độ nghiêm trọng của việc này, BBC đưa tin hôm thứ 5. Bộ Nội vụ cùng với Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn sẽ xác định “các trường hợp đặc biệt nhạy cảm” từ các trại tị nạn ở Syria và các nước láng giềng.

Anh có kế hoạch tiếp nhận 20.000 người Syria vào năm 2020; Cho đến nay, London đã tiếp nhận 1.000 người tị nạn từ đất nước đang nội chiến. Tuy nhiên, Thủ tướng David Cameron gần đây đã phải chịu áp lực không chỉ từ phe đối lập, mà còn từ bên trong chính ông để làm nhiều hơn nữa.

Wiener Neos và FPÖ đối đầu với nhau bằng đường dây nóng

FPÖ ở Vienna đã gây thảo luận trên Internet trong nhiều ngày với “đường dây nóng chống chủ nghĩa Hồi giáo”. Phó Thị trưởng Johann Gudenus mời các công dân liên quan liên hệ số điện thoại miễn phí 0800 556666. Neos hiện đang chống lại bằng một “đường dây nóng chống kích động”, như ông chủ câu lạc bộ tòa thị chính Beate Meinl-Reisinger đã thông báo qua Facebook.

Có thể liên hệ với cô ấy theo số 0800 400666 và cũng miễn phí. “Đường dây nóng chống Hồi giáo của Johann Gudenus – được liên lạc với chức năng là Phó Thị trưởng – vẫn đang đổ dầu vào lửa. Thật vô trách nhiệm khi làm nóng tâm trạng hơn nữa trong thời điểm khủng hoảng tị nạn. Chiến dịch của ông ấy không giải quyết được bất kỳ vấn đề nào ở Vienna” , Meinl-Reisinger viết trên trang Facebook của cô ấy. Ngẫu nhiên, việc đăng đường dây nóng màu hồng dựa trên các yêu cầu của FPÖ về mặt quang học.

Đọc tin tức miễn phí trong 1 tháng ngay bây giờ! * * Bài kiểm tra tự động kết thúc.

Thêm về điều này ▶

TIN TỪ MẠNG

Giành được tai nghe không dây thực sự từ JBL ngay bây giờ! (E-media.at)

Quyền truy cập mới (yachtrevue.at)

8 lý do tại sao độc thân tuyệt vời

Burger tôm cá hồi với sốt mayonnaise wasabi và dưa chuột mật ong (gusto.at)

Trong xu hướng mới: Shock-Down – nền kinh tế có thể chịu đựng được bao lâu? (Trend.at)

35 bộ phim về gia đình hay nhất để cười và cảm thấy vui vẻ (tv-media.at)

E-Scooter ở Vienna: So sánh tất cả các nhà cung cấp và giá cả năm 2020 (autorevue.at)

Bình luận

Đăng ký

Kết nối với Facebook

Rừng w. Chủ nhật, ngày 31 tháng 1 năm 2016 2:48 chiều

Báo cáo

Đáp lại

Chiếc ghế bành lung lay và thời gian của bạn vào ban đêm sẽ sớm kết thúc

Thứ bảy, ngày 30 tháng 1 năm 2016 10:35 sáng

Báo cáo

Đáp lại

Làn sóng thanh niên mạnh mẽ từ Trung Đông và châu Phi dường như tiếp tục không suy giảm và do đó càng làm gia tăng áp lực đối với người nộp thuế. Từ góc độ chính trị – xã hội, ở A.

Elcordes Thứ Sáu, ngày 29 tháng 1 năm 2016 5:14 chiều

Báo cáo

Đáp lại

Cung cấp cho người Hy Lạp một vài tỷ để kiểm soát các biên giới Schengen. Họ sẽ biết bạn có thể phung phí hàng tỷ USD như thế nào. Merkel Co nghèo đến mức không nhìn thấu chiêu trò của tên mafia miền nam này. Bạn có thể rất vui vì bạn có một đội quân đồn trú vững chắc ở Châu Âu mà bạn chọn đi chọn lại.

Thứ Sáu, ngày 29 tháng 1 năm 2016 10:26 sáng

Báo cáo

Đáp lại

Hy Lạp, trong khi đó là một quốc gia thuộc thế giới thứ ba, khiến dân số của mình chết đói và suy thoái, không có quyền trao những nguồn lực còn lại cho bên thứ ba. Đối với những người tị nạn tội phạm đến Hy Lạp, đây rõ ràng là một trường hợp “hên xui”. Bây giờ phải tìm kiếm một quốc gia khác, nơi có một cái gì đó miễn phí.

Độc lập Thứ Sáu, ngày 29 tháng 1 năm 2016 07:38 sáng

Báo cáo

Đáp lại

Các chính trị gia của chúng tôi, trước hết họ chống lại nó và mở cửa biên giới, bây giờ mọi thứ đang được thực hiện để loại bỏ người dân, nó là bệnh hoạn, bạn đã biết trước rằng nó sẽ không bao giờ thành công. Nước Đức chắc chắn có khoảng 100.000 đàn ông nhưng không có phụ nữ, không phải là không có gì mà thiên nhiên nhìn vào 50:50, và các chính trị gia tuyên bố đóng vai Chúa ở đây.

Roland Mösl Thứ Năm, ngày 28 tháng 1 năm 2016 11:25 chiều

Báo cáo

Đáp lại

Quá muộn. Có một số lượng lớn những người tị nạn kinh tế vô hại đã được hứa hẹn là một vùng đất của sữa và mật ong. Nếu chỉ một vài phần trăm trong số chúng bị cực đoan hóa, chúng ta có địa ngục ở đây … http://weltweiterwohlstand.org/2016/hierher-gelockt.htm

Superguppy Thu., ngày 28 tháng 1 năm 2016 10:51 chiều

Báo cáo

Đáp lại

6 tháng trước, tôi đã bị đánh bại vì ý kiến ​​của mình, bây giờ những người tử tế và những người được chào đón học được điều gì đó mỗi ngày, đó là những người đàn ông xã hội hóa trong thế giới Hồi giáo đã mang văn hóa của họ theo và không đánh đổi văn hóa của chúng tôi ở biên giới. Hiếp dâm, cướp của, giết người, … sẽ tăng nhanh vào mùa xuân. Các nhóm cảnh giác là kết quả, sự kém cỏi thuần túy.

Chùm tia laze Thứ Năm, 28 Tháng Một 2016 10:13 chiều

Báo cáo

Đáp lại

http://www.zwei-klassen-justiz.at/

Oliver-Berg Thu., ngày 28 tháng 1 năm 2016 21:38

Báo cáo

Đáp lại

Giờ đây, người Thụy Điển, những người đã lấy SPÖ làm hình mẫu trong nhiều thập kỷ, cuối cùng đã đưa ra 80.000 người để trục xuất theo một nghị quyết của chính phủ. Bạn có thể chờ đợi một thời gian dài với Faymann thường xuyên mỉm cười của chúng tôi cho đến khi chỉ có 80 người xin tị nạn bị từ chối cũng bị trục xuất.

Rigi999 Thứ, ngày 28 tháng 1 năm 2016 7:59 tối

Báo cáo

Đáp lại

Ra ngoài với tất cả những kẻ điên rồ và trở về nhà trước khi châu Âu ngập tràn tội ác!

Trang 1/2

trở lại

  • 1

  • 2

tiếp tục

Hầu như không được công chúng toàn cầu chú ý, một thảm họa nhân đạo được cho là đang diễn ra ở Sahara và khu vực Sahel. Theo Bộ Phát triển Đức và các chuyên gia nổi tiếng, cuộc khủng hoảng người tị nạn đã dẫn đến sự bùng nổ tội phạm có tổ chức ở Bắc Phi và Thổ Nhĩ Kỳ, được cho là đã giết chết nhiều người tị nạn và di cư hơn nhiều so với những gì đã biết trước đây.

Bộ trưởng Bộ Phát triển Đức Thomas Silberhorn cho biết: “Theo các ước tính thận trọng, hơn một triệu người đã chết ở Sahara, nhưng cho biết thêm rằng rất khó để xác minh những con số như vậy. “Nhưng chúng ta có thể giả định một cách an toàn rằng nhiều người chết trên đường đi qua Sahara hơn ở Địa Trung Hải.”

Daniel Szabo, phát ngôn viên của Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) tại Geneva, cho biết: “Với khu vực xa xôi hẻo lánh, chúng tôi tin rằng nhiều người chết ở Sahara không bị phát hiện. IOM cho rằng con số một triệu đã bị thổi phồng quá mức.

Hầu như không có bất kỳ thông tin đáng tin cậy nào về tình hình ở Sahara và khu vực Sahel, và các phương tiện truyền thông phương Tây hầu như không tồn tại ở đó. Theo báo cáo từ những người tị nạn châu Phi ở châu Âu, nhiều người di cư dường như bị những kẻ buôn người bỏ rơi trên sa mạc và chết khát, trong khi những người khác có thể chết trong cuộc giao tranh của các băng đảng và dân quân đối thủ.

Bức tranh đáng báo động về tình hình

Một nghiên cứu được công bố vào tháng 12 bởi Viện Nghiên cứu An ninh Nam Phi (ISS) ở Pretoria, Nam Phi và Sáng kiến ​​Toàn cầu Chống Tội phạm Có Tổ chức Xuyên quốc gia có trụ sở tại Geneva, một mạng lưới chuyên gia quốc tế chống tội phạm có tổ chức, đã vẽ nên một bức tranh đáng báo động về tình hình. Các tác giả Thứ Ba Reitano và Peter Tinti giả định sau khi nói chuyện với các quan chức chính phủ, quan chức, quân đội, mật vụ và những người tị nạn quanh Địa Trung Hải rằng cuộc khủng hoảng đã dẫn đến sự bùng nổ tội phạm có tổ chức.

Posted in blog.